ฐานข้อมูลส่งเสริมและยกระดับคุณภาพสินค้า OTOP

 

 

 

              แฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่อง เรื่อง แป้งข้าวเจ้า (Rice Flour) ฉบับนี้ จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับแป้งข้าวเจ้า ฯลฯ ซึ่งข้อมูลในแฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่องนี้ได้รวบรวมเอกสารฉบับเต็มของบทความทั่วไปจากวารสาร เอกสารจากการวิจัย อินเตอร์เน็ต และกฤตภาค (ข่าว) เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการและเผยแพร่สิ่งพิมพ์ดังกล่าวฯ ให้มีการใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า แฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่องฉบับนี้ได้กำหนดขอบเขตการสืบค้นภายใต้หัวเรื่อง ดังนี้ - แป้งข้าวเจ้า

 

 

 

Attachments:
FileFile size
Download this file (CF78(A1).pdf)น้ำตาลโปรตีนจากแป้งข้าวเจ้า...แก้ทารก "แพ้นม"14682 kB
Download this file (CF78(A2).pdf)รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น 2553 : ดินเผานาโนและแผ่นข้าวเจ้ากรดห้ามเลือด23856 kB
Download this file (CF78(A3).pdf)แป้งจากพืชอื่น ทดแทนแป้งสาลี43594 kB
Download this file (CF78(A4).pdf)การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์15879 kB
Download this file (CF78(A5).pdf)การศึกษาทดลองเพื่อตรวจสอบและหาปริมาณการปนปลอมของแป้งข้าวเจ้าและแป้งข้าวเหนียว15562 kB
Download this file (CF78(A6).pdf)สารเพิ่มปริมาณในการทำเม็ดยาจากแป้งข้าวเจ้าดัดแปร20075 kB
Download this file (CF78(A7).pdf)ศิริราชผลิตน้ำตาลโปรตีนต่ำจากแป้งข้าวเจ้ารักษาทารกแพ้โปรตีนจากนมทุกชนิด10218 kB
Download this file (CF78(A8).pdf)อาจารย์ มก. คว้ารางวัลที่ 3 จากเวทีนวัตกรรมข้าวไทย จากผลงาน "เคยู โอวาการ์ด : 15557 kB
Download this file (CF78(B1).pdf)การศึกษาทดลองหาการปนปลอมของแป้งข้าวเจ้าและแป้งจ้าวเหนียวโดยการวัดสีของแป้งผสม69642 kB
Download this file (CF78(B2).pdf)การพัฒนาสูตรแป้งข้าวเจ้าสำเร็จรูปเพื่อผลิตขนมปังโดยใช้กัวร์กัมเป็นสารยึดเกาะ54549 kB
Download this file (CF78(B3).pdf)คุณสมบัติทางเคมี กายภาพ และรีโอโลจีของแป้งข้าวเจ้าที่ผลิตโดยกระบวนการโม่เปียกและ58699 kB
Download this file (CF78(B4).pdf)การหาสภาวะที่เหมาะสมของกระบวนการเอ็กซทูรชั่นสำหรับ แป้งข้าวเจ้า : อุณหภูมิ ความช55681 kB
Download this file (CF78(B5).pdf)การลดการอมน้ำมันของแป้งชุบทอดด้วยการใช้แป้งข้าวเจ้าแทนแป้งสาลี26792 kB
Download this file (CF78(B6).pdf)การพัฒนาผลิตภัณฑ์เค้กแป้งข้าวเจ้าได้รับความร้อนด้วยไมโครเวฟ35931 kB
Download this file (CF78(B7).pdf)การผลิตมัลโตเด็กซตรินจากแป้งข้าวเจ้าและแป้งมันสำปะหลังด้วยเอนไซม์ α-amylase37527 kB
Download this file (CF78(B8).pdf)สารเสริมการผลิตสุราจากแป้งข้าวเจ้า38709 kB
Download this file (CF78(B9).pdf)การผลิตและการใช้ประโยชน์แป้งข้าวเจ้าพรีเจลาติไนซ์เพื่อผลิตโดนัทเค้กไขมันต่ำ40077 kB
Download this file (CF78(C1).pdf)เจลข้าวห้ามเลือด แชมป์นวัตกรรม7304 kB
Download this file (CF78(C2).pdf) 'ฟองน้ำห้ามเลือด' จากข้าวไทย โชว์ศักยภาพทรัพย์สินทางปัญญา40963 kB
Download this file (CF78(C3).pdf)มช. คิดแผ่นข้าวห้ามเลือด ลดนำเข้า ต่อยอดเชิงพาณิชย์3927 kB
Download this file (CF78(C4).pdf)มช. ทำแผ่นห้ามเลือดจากแป้งลงมือทดสอบคนไข้ห้องผ่าตัด4029 kB
Download this file (CF78(C5).pdf)หมอสกัดแป้งข้าวเจ้าทำแผ่นห้ามเลือด5615 kB
Download this file (CF78(C6).pdf)การผลิตแป้งข้าวเจ้า9574 kB
Download this file (CF78(D1).pdf)ประเภทของแป้งข้าวเจ้า3457 kB
Download this file (CF78(D2).pdf)แป้งทำขนมและอาหาร **รู้ไว้จะได้ดัดแปลงการใช้อย่างถูกต้อง**6501 kB