ฐานข้อมูลส่งเสริมและยกระดับคุณภาพสินค้า OTOP

 

 

 

              แฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่อง เรื่อง ข้าวเกรียบ (Crisp Rice) ฉบับนี้ จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับข้าวเกรียบ ฯลฯ ซึ่งข้อมูลในแฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่องนี้ได้รวบรวมเอกสารฉบับเต็มของบทความทั่วไปจากวารสาร เอกสารจากการวิจัย อินเตอร์เน็ต และกฤตภาค (ข่าว) เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการและเผยแพร่สิ่งพิมพ์ดังกล่าวฯ ให้มีการใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า แฟ้มประมวลสารสนเทศเฉพาะเรื่องฉบับนี้ได้กำหนดขอบเขตการสืบค้นภายใต้หัวเรื่อง ดังนี้ - ข้าวเกรียบ

Attachments:
FileFile size
Download this file (CF84 (B4).pdf)การปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการของข้าวเกรียบโดยการเติมแป้งเมล็ดฝ้ายไร้ต่อมพิษ681 kB
Download this file (CF84 (B5).pdf)ปัจจัยบางประเภทที่มีผลต่อคุณภาพของข้าวเกรียบปลาดุก3571 kB
Download this file (CF84 (B6).pdf)การยอมรับและลักษณะทางคุณภาพของอาหารว่างมังสวิรัติเสริมสมุนไพร (ข้าวเกรียบ) Acce5572 kB
Download this file (CF84 (B7).pdf)การศึกษาสูตรที่เหมาะสมของข้าวเกรียบใบหม่อน5843 kB
Download this file (CF84 (B8).pdf)การพัฒนาคุณภาพข้าวเกรียบงาดำเสริมสมุนไพร4711 kB
Download this file (CF84 (C1).pdf)ข้าวเกรียบหนอนไหมลดคอเลสเตอรอล538 kB
Download this file (CF84 (C3).pdf)ข้าวเกรียบสมุนไพรชุมชนบ้านท่าแดง387 kB
Download this file (CF84 (C4).pdf)ข้าวเกรียบอ่อนเบญจรงค์ ไอเดีย น.ศ. ธัญบุรี690 kB
Download this file (CF84 (C5).pdf)เลี้ยงจิ้งหรีดแปรรูปทำ 'ข้าวเกรียบ' หนึ่งเดียวที่เทศบาล 'ปลายพระยา'800 kB
Download this file (CF84 (C7).pdf)อร่อย...ข้าวเกรียบไหมฟ้า แปรรูปอาหารดักแด้หนอนไหม590 kB
Download this file (CF84 (C8).pdf)ข้าวเกรียบชะอมบ้านโพธิ์ทอง ลิ้มลองรสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร793 kB
Download this file (CF84 (C9).pdf)ต่อยอดภูมิปัญญาจากอดีต ข้าวเกรียบสาหร่ายน้ำจืด "บ้านนาคูหา"1139 kB
Download this file (CF84 (D1).pdf)การทำข้าวเกรียบ242 kB
Download this file (CF84 (D2).pdf)ข้าวเกรียบมันเทศ256 kB
Download this file (CF84 (D3).pdf)ข้าวเกรียบปลา,กุ้ง 350 kB
Download this file (CF84 (D4).pdf)ข้าวเกรียบสมุนไพร445 kB
Download this file (CF84 (D5).pdf)ข้าวเกรียบสีรุ้ง คุณค่าหลากสี ภูมิปัญญาสร้างอาชีพ734 kB
Download this file (CF84 (D6).pdf)วิธีการแพ็คข้าวเกรียบ ทำอย่างไร กรอบนาน!504 kB
Download this file (CF84 (D7).pdf)การพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบ1170 kB
Download this file (CF84 (D8).pdf)การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาปรุงรส1267 kB
Download this file (CF84 (E1).pdf)มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนข้าวเกรียบ2323 kB
Download this file (CF84(A1).pdf)ข้าวเกรียบเห็ดฟาง4475 kB
Download this file (CF84(A10).pdf)แปรรูปการเกษตรให้เป็นเงินวันนี้ ข้าวเกรียบเผือกอ้อย ข้าวเกรียบมันเทศ ข้าวเกรียบ19272 kB
Download this file (CF84(A11).pdf)การทำข้าวเกรียบเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ21180 kB
Download this file (CF84(A12).pdf)สารพัดสารพันข้าวเกรียบ29366 kB
Download this file (CF84(A13).pdf)การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารว่างจากถั่วแดงหลวง11767 kB
Download this file (CF84(A14).pdf)"ข้าวเกรียบหน่อไม้" รสชาติไม่เหมือนใคร จาก...การอาชีพนครไทย10457 kB
Download this file (CF84(A15).pdf)ข้าวเกรียบฟักทอง และถั่วคั่วทรายที่เมืองน้ำดำ15334 kB
Download this file (CF84(A3).pdf)ข้าวเกรียบอ่อนเบญจรงค์ ไอเดีย น.ศ. ธัญบุรี14685 kB
Download this file (CF84(A6).pdf)ข้าวเกรียบสมุนไพร ฝีมือแม่บ้านเกาะขาช้าง9524 kB
Download this file (CF84(A7).pdf)ข้าวเกรียบกุ้งป้าจำนงค์ ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา12642 kB
Download this file (CF84(A8).pdf)ไปกินข้าวโป่ง (ข้าวเกรียบ) ที่บ้านคาไผ่ ดงมะไฟ19765 kB
Download this file (CF84(A9).pdf)การผลิตข้าวเกรียบผักโดยเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์13325 kB
Download this file (CF84(B3).pdf)การผลิตอาหารขบเคี้ยว (ข้าวเกรียบ) จากของเหลือทิ้งที่ได้จากกระบวนการผลิตทุเรียนทอ43372 kB